Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Cách phân biệt hàng máy nén khí Puma chính hãng

Wednesday - 06 / 09 / 2017 | By: Trần Văn Hiệp
827  

Máy nén khí Puma:

Nhận diện Hàng chính hãng với Hàng kém chất lượng

Hàng nhái, hàng giả là những hàng kém chất lượng, làm thế thế nào để phân biệt hàng chính hãng với hàng kém chất lượng? Để giúp Quý khách hàng nhận diện đúng Máy nén khí Puma chính hãng, Cty Thăng Long xin chia sẻ một số kiến thức thông dụng và những kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn sản phẩm. Điều này sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho Quý khách trước khi đưa ra quyết định của mình trước rất nhiều sản phẩm máy nén khí cùng loại với nhiều mức giá có sự chênh lệch khác nhau.

1. Hình dáng kích thước máy nén khí bên ngoài

- Kích thước, cân nặng, chiều cao: Nên kiểm tra về kích thước, cân nặng, chiều cao theo đúng catalogue của nhà sản xuất. 

- Màu sơn: Máy nén khí chính hãng có mầu sơn bóng, mịn, sáng đều khác hẳn với mầu sơn đậm chất tối và không được mịn của hàng kém chất lượng. Tuy nhiên nếu không có sản phẩm chính hãng so sánh thì cũng khó nhận biết được.

                                

Máy nén khí Puma Đài Loan chính hãng                     Máy nén khí Puma Trung Quốc kém chất lượng 

2. Hình dáng đầu máy nén khí Puma

Đầu máy nén khí Puma chính hãng có chữ nổi Puma và có logo của nhà sản xuất. Đầu máy nén khí kém chất lượng không có đặc điểm này.

                                    

   Đầu máy nén khí Puma thật                                              Đầu máy nén khí Puma hàng nhái

3. Mô tơ Máy nén khí Puma

- Mô tơ máy nén khí Puma có chữ nổi trên thân máy còn hàng kém chất lượng thì không.

- Mô tơ máy nén khí Puma hàng chính hãng bằng dây đồng còn hàng kém chất lượng bằng dây nhôm hoặc có hình dạng khác với bên dưới.

                   

Mô tơ máy nén khí Puma chuẩn 

Trên đây là một số kiến thức đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả giúp cho Quý khách khi mua Máy nén khí Puma. Để đảm bảo và chắc chắn không mua phải hàng kém chất lượng, giá tốt nhất hãy liên lạc với chúng tôi:

Xem thêm: Cách mua máy nén khí cũ chất lượng

 

Bài liên quan
Dầu máy nén khí nào tốt cho máy nén khí trục vít

Dầu máy nén khí nào tốt cho máy nén khí trục vít

Dầu máy nén khí nào tốt cho máy nén khí trục vít với nhiều cấp độ nhớt khác nhau sẽ phù hợp với từng dòng máy nén khí, nên sử dụng đúng loại dầu theo khuyến nghị của nhà sản xuất
Cách thức kiểm tra khi mua máy nén khí cũ

Cách thức kiểm tra khi mua máy nén khí cũ

Cách thức kiểm tra khi mua máy nén khí cũ cần tìm nơi tin tưởng là yếu tố đầu tiên, sau đó quan sát tình trạng, kiểm tra thời hạn sản xuất, bảo hành của máy trước đây
Một số điều cần biết về giá máy nén khí trung Quốc

Một số điều cần biết về giá máy nén khí trung Quốc

Một số điều cần biết về giá máy nén khí trung Quốc, chúng ta luôn băn khoăn về mức giá máy nén khí Trung Quốc. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những băn khoăn đó.
Ứng dụng bình tích khí loại nhỏ trong ngành công nhiệp chăn nuôi

Ứng dụng bình tích khí loại nhỏ trong ngành công nhiệp chăn nuôi

Ứng dụng bình tích khí loại nhỏ trong ngành công nhiệp chăn nuôi, tạo ra hệ thống tuần hoàn khép kín bên trong nên có thể đảm bảo cho vật nuôi không bị ô nhiễm ra môi trường
Vì sao máy nén khí bị nổ khi vận hành

Vì sao máy nén khí bị nổ khi vận hành

Vì sao máy nén khí bị nổ khi vận hành, để có thể sử dụng các thiết bị máy khí nén khí an toàn và hiệu quả ngoài việc tuân thủ đúng các quy tắc, điều kiện vận hành