Tư vẫn Zalo Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Ứng dụng bình tích khí loại nhỏ trong ngành công nhiệp chăn nuôi

Thursday - 16 / 11 / 2017 | By: Trần Văn Hiệp
1129  

Ứng dụng bình tích khí loại nhỏ trong ngành công nhiệp chăn nuôi.

Vấn đề cung cấp nước sạch trong ngành công nghiệp chăn nuôi là cực kì quan trọng. Nếu không có nước sạch chắc chắn vật nuôi sẽ chết cũng như ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của chúng. Cơ thể vật nuôi sẽ có quá trình hấp thụ thức ăn kém hơn, giảm trọng lượng, giảm lượng sữa…

  1. Ưu điểm của bình tích khí loại nhỏ trong chăn nuôi

Bình tích khí loại nhỏ mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội trong quá trình chăn nuôi như:

  • Nó có hệ thống tuần hoàn khép kín bên trong nên có thể đảm bảo được lượng nước, bảo vệ nguồn nước sử dụng cho vật nuôi không bị ô nhiễm ra môi trường và giúp cho môi trường xung quanh luôn sạch sẽ, trong lành. Đảm bảo nguồn nước cung cấp cho vật nuôi được vệ sinh.
  • Hạn chế tới mức tối đa tình trạng rung xóc cũng như phát ra tiếng ồn trong quá trình vận hành. Không làm ảnh hưởng tới môi trường sống của các loại vật nuôi.
  • Nước có thể chảy mạnh hơn nên phục vụ tốt cho công việc xịt chuồng trại.
  • Việc bảo trì cũng như sử dụng đơn giản và cực kì dễ dàng, chi phí sửa chữa cũng tiết kiệm.
  • Tuổi thọ của bình tích khí loại nhỏ thường rất cao.
  • Hướng dẫn lắp đặt hệ thống bình tích áp loại nhỏ trong công nghiệp chăn nuôi.

Bình tích áp loại nhỏ trong ngành công nghiệp chăn nuôi nếu là loại bình tích áp nằm ngang hoặc là bình đứng mini thì bạn hoàn yên tâm về vị trí đặt bình. Chỉ cần đặt bình ở nơi khô ráo và gần với nơi sử dụng là được.

Thông thường, khi lắp đặt bình tích khí loại nhỏ người ta thường thường dùng kèm với một máy bơm nước. Máy bơm nước giúp cho quá trình vận chuyển nước nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng.

Nên đo chính xác nhất kích thước của bình vì nếu lắp đặt giá đỡ không phù hợp kích thước sẽ gây nên những thiệt hại không đáng có hoặc cũng có thể gây nên những tổn thương cho người vận hành máy.

Quá trình lắp đặt tốt nhất nên do một nhân viên kĩ thuật làm. Lắp đặt chuẩn xác theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Tốt nhất nên sử dụng các loại kìm để vặn chặt các loại ốc vít quan trọng.

  1. Mua bình tích khí loại nhỏ ở đâu?

Bạn muốn mua bình tích khí loại nhỏ để phục vụ cho ngành chăn nuôi của gia đình hoặc cũng có thể ứng dụng vào bất cứ công việc nào khác hãy đến với Thăng Long. Tại đây, bạn có vô vàn sự chọn lựa để có được một bình tích khí loại nhỏ chất lượng nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Có mức giá cạnh tranh và có bảo hành đầy đủ. Chắc chắn, Thăng Long sẽ giúp bạn có được sự chọn lựa tuyệt vời.

 

Bài liên quan
Một số điều cần biết về giá máy nén khí trung Quốc

Một số điều cần biết về giá máy nén khí trung Quốc

Một số điều cần biết về giá máy nén khí trung Quốc, chúng ta luôn băn khoăn về mức giá máy nén khí Trung Quốc. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những băn khoăn đó.
Vì sao máy nén khí bị nổ khi vận hành ?

Vì sao máy nén khí bị nổ khi vận hành ?

Vì sao máy nén khí bị nổ khi vận hành ?. để có thể sử dụng các thiết bị máy khí nén khí an toàn và hiệu quả ngoài việc tuân thủ đúng các quy tắc, điều kiện vận hành
Thay thế và bảo dưỡng phụ tùng máy nén khí

Thay thế và bảo dưỡng phụ tùng máy nén khí

Thay thế và bảo dưỡng phụ tùng máy nén khí, cần lau sạch thường xuyên 1 hoặc 2 lần mỗi tuần, nếu như môi trường làm việc có nhiều rỉ, cần làm sạch theo chu kì, khi bị hỏng nên thay thế.
Xác định sự cố rò rỉ của máy nén khí và cách khắc phục

Xác định sự cố rò rỉ của máy nén khí và cách khắc phục

Xác định sự cố rò rỉ của máy nén khí và cách khắc phục, nếu có bất cứ sự rò rỉ khí nén nào sẽ gây lãnh phí đáng kế, đồng thời ảnh hưởng đến công việc sản xuất. Bằng mắt thường, chúng ta khó có thể phát hiện các mối rò rỉ ra không khí
Quy trình bảo trị và bảo dưỡng máy nén khí

Quy trình bảo trị và bảo dưỡng máy nén khí

Quy trình bảo trị và bảo dưỡng máy nén khí thường được đánh dấu định kỳ theo giời, thời lượng hoạt động của máy nén khí mà tính ra