Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Máy nén khí dùng trong y học, nhà khoa

Thursday - 14 / 01 / 2016 | By: Trần Văn Hiệp
2132  

Máy nén khí dùng trong y học, nhà khoa

Thiết bị y tế: Rất nhiều thiết bị y tế đều cần đến máy nén khí để hoạt động, máy nén khí không dầu có thể cung cấp không khí không dầu sạch sẽ, bảo vệ các dụng cụ chính xác đắc tiền và các thiết bị, tránh bị nhiễm dầu làm tắt nghẽn và hư hại.

Khử trùng thiết bị: Khí nén được dùng để khử trùng, cho nên chất lượng khí nén phải hoàn toàn sạch sẽ, máy nén khí không dầu có thể cung cấp không khí không dầu, kkhông mùi, sạch sẽ, khô ráo, càng có hiệu quả hơn trong quá trình khử trùng.

Nha khoa: Nha khoa thường dùng những loại máy cầm tay tốc độ cao, máy thổi, máy phun 3 chức năng v.v… đều là lợi dụng nguồn khí nén để đẩy mạnh, do khí nén tiếp xúc trực tiếp với khoang miệng. Trong các loại máy nén khí thì chỉ có máy nén khí không dầu sẽ đảm niệm được chức năng này vì nó không có dầu, khí thổi vào trong sạch, đảm bảo chất lượng nhất, không gây ảnh hướng đến sức khỏe con người. Và hiện nay phương pháp này được sử dụng rất phổ biến.

Hô hấp: Máy nén khí có thể cung cấp không đủ oxy , cho nên cất lượng khí nén phải hoàn toàn sạch sẽ, máy nén khí không dầu có thể cung cấp không khí không có dầu, không mùi , vệ sinh, sạch sẽ, khô ráo , sẽ không gây tổn hại đến sức khỏe người bệnh.

Phòng thí nghiệm: Trong một số quá trình phản ứng hóa học, để tránh khả năng xảy ra cháy nổ, yêu cầu đối với khí nén không dầu là rất nghiêm ngặt, máy nén khí không dầu có thể cung cấp không khí không dầu, không mùi, sạch sẽ, khô ráo , có thể đảm bảo sự an toàn và độ chính xác trong quá trình thí nghiệm.

Mọi thông tin sản phẩm máy nén khí không dầu, giảm âm dùng cho y tế xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG

Tổng Kho: Số 77, Ngách 2/55, Ngõ 2, Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoạị: (84-4) 6 259 8613 - (84-4) 963 123 900 / Fax: (84-4) 32000 699 / Email: kdtl369@gmail.com

Bài liên quan
Máy nén khí sử dụng trong công nghiệp

Máy nén khí sử dụng trong công nghiệp

Máy nén khí sử dụng trong công nghiệp rất phổ biến và đóng một vai trò rất quan trọng thúc đẩy sản xuất, là nơi cấp nguồn năng lượng đầu vào cho rất nhiều thiết bị khác